หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2562

Liên Quân Mobile: Muốn một vị tướng vừa khỏe vừa...xinh? Trải nghiệm luôn Wonder Woman

Chọn lựa tướng để chơi là câu chuyện muôn thuở với độc giả Liên quân Mobile. Kho tướng đồ sộ của tựa game đồng đội này khiến cho việc chọn lựa được một vị nữ tướng bằng lòng, để vừa vặn, vừa “thâm hậu” cũng không hẳn là sự dễ dãi gì.

Rất may là trong kho tướng ấy có nhiều nữ tướng vừa có hình ảnh bên ngoài xinh đẹp, tha hồ để bạn lựa chọn. Một trong đó nổi bật buộc phải kể tới Wonder Woman. Nữ dũng sĩ tới từ chuyện tranh của DC Comics hội tụ đầy đủ mọi yếu tố để biến thành một nữ tướng lý tưởng cho bạn Liên quân di động.

Sang mùa 10, Wonder Woman liên tiếp mua kĩ năng rất rất đáng nể. dưới đây là hướng dẫn lên đồ với cách chơi cân xứng cho vị tướng này.
Wonder Woman - nữ vương Amazon có kĩ năng vô cùng phi phàm của Một trong những "siêu nhân" đáng gờm nhất hành tinh truyện tranh DC Comics
Wonder Woman - nữ vương Amazon có kĩ năng vô cùng phi phàm của Một trong những "siêu nhân" đáng gờm nhất hành tinh truyện tranh DC Comics
Bảng ngọc tương xứng cho Wonder Woman

Tím III Tốc đánh/Tốc chạy: hỗ trợ tăng 1% tốc đánh và 1% tốc chạy

Speed di chuyển và ra đòn đc nâng cao sẽ giúp Wonder Woman thuận tiện tiếp cận và áp chế đối thủ hơn, nhờ vậy mà kết quả dọn quân nhân tăng rõ rệt.

Đỏ III Kim Thân: bức tốc đánh thêm 1%, gia tăng 33.7 máu tối đa và tăng 2.3 đơn vị giáp

Bộ ngọc suport nâng cao 1 cách hoàn mỹ các năng lực của Wonder Woman, từ sức mạnh tấn công tới bản lĩnh phòng ngự. chưa dừng lại ở đó, bình máu đc mở rộng cũng khiến cho vị nữ tướng này dẻo dai hơn nhiều.

Lục III Máu tối đa/Giảm Hồi Chiêu: Tăng máu nhiều nhất thêm 37.5 tổ chức và tăng khả năng giảm hồi chiêu thêm 0,6%

Trợ giúp nữ tướng Wonder Woman trở thành dẻo dai hơn với có vẻ ra đòn thế với tần suất cao hơn.
Là 1 anh hùng của DC Comics, Wonder Woman đã trở thành một tượng trưng văn hóa trái đất, đại diện thay mặt cho khẩu ca của phụ nữ
Là 1 anh hùng của DC Comics, Wonder Woman đã trở thành một tượng trưng văn hóa trái đất, đại diện thay mặt cho khẩu ca của phụ nữ
Hướng dẫn lên đồ cho tướng Wonder Woman theo từng thời đoạn

Đầu màn

Trang bị Áo Choàng Thần Ra từ đầu để giúp Wonder Woman có công vật lý giỏi hơn, phụ trợ dọn bộ đội kẻ thù tuyệt hơn. tiếp theo sau là giầy kiên trì, giúp vị nữ tướng này tăng tốc độ dịch chuyển, chính vì như thế mà linh hoạt hơn trong vòng tiếp cận những mục tiêu. Trong khi chiếc giày này còn khiến cho Wonder Woman chống lại phép khống chế từ đối thủ.

Giữa trận

Để có khả năng phụ trợ Wonder Woman có mật độ xuất chiêu lớn hơn, tới tấp hơn, người chơi nên trang bị Áo Choàng Băng Giá. phẩm vật này còn hỗ trợ tăng giáp và máu tối đa, suport Wonder Woman trở thành mạnh hơn hẳn.

Tiếp theo phải nói đến trang bị kiếm Muramasa, suport Wonder Woman tăng công vật lý, đồng thời bản lĩnh xuyên giáp cũng rất được nâng cấp. công dụng là mỗi đòn tấn công của vị tướng này đều "thấm" hơn và địch.

Cuối ván

Chỉ trong thời đoạn này, Wonder Woman rất cần phải trở nên nặng tay cùng chống chịu hay không chỉ có vậy để hình như trụ qua những màn giao tranh liên tục. Huân Chương Troy đó là trang bị cần phải nghĩ tới, hỗ trợ hấp thụ sát thương phép, giảm hồi chiêu, lại tăng giáp với máu.

Chung cục là Giáp Thống Khổ, trang bị bổ trợ Wonder Woman dường như chống chịu xuất xắc hơn hẳn, chính vì vậy mà trở thành gian khổ bị đè bẹp hơn so với quân địch.
Hình ảnh bên ngoài "liễu hèn đào tơ" của Wonder Woman ẩn chứa bên trong một nội khí rất chi là đáng nể
Hình ảnh bên ngoài "liễu hèn đào tơ" của Wonder Woman ẩn chứa bên trong một nội khí rất chi là đáng nể
Chỉ dẫn cách chơi Wonder Woman

Vào đầu màn, tận dụng khả năng hòa bình tác chơi của Wonder Woman cho mục đích dọn lính. cần phải hết sức cảnh giác chỉ trong thời đoạn này để tránh bị kẻ địch gank. Bởi Wonder Woman lúc này chưa đc hoàn thiện về khả năng phòng ngự. Sức chống chịu cũng chưa đc hay.

Tới giữa ải, thường xuyên đánh bộ đội và trụ để kiếm thêm, hòng trợ giúp Wonder Woman có đầy đủ các trang bị cần nhớ nhất. Tới thời đặc điểm đó, Wonder Woman đã mạnh hơn tương đối nhiều, chính vì như vậy bạn đã sở hữu thể an tâm rất nhiều chỉ trong giao tranh.

Cuối round, khi này Wonder Woman đã rất "bá", hãy chủ động với anh em mở giao tranh để sớm kết liễu số phận cuộc chiến. chiến thắng nằm chắc chỉ trong tay bạn.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น